Chống nóng, chống dột giá rẻ

Chống nóng

Chống dột, chống nóng

Việt Nam nằm trong đới khí hậu nhiệt đới, gió mùa. Mùa hè nắng nóng, lượng mưa hàng năm là rất lớn. Có thể nói cái nóng mùa hè ở Việt Nam chính là do ánh nắng mặt trời. Về cơ bản, có thể hiểu đơn giản rằng chống nóng là cản không cho nhiệt năng truyền vào nơi sinh hoạt hay làm việc. Muốn công trình chống nóng tốt thì ngay từ khâu quy hoạch, thiết kế,… phải đảm bảo các tiêu chuẩn chống nóng. Tuy nhiên có thể do điều kiện khác nhau căn hộ của quý khách chưa có được chống nóng tốt, chúng ta vẫn có thể sử dụng các biện pháp kỹ thuật cấp bách để chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà.

Chống nóng
Chống nóng

Các biện pháp chống nóng:

+ Lợp mái chống nóng;

+ Ốp trần nhà, mái nhà bằng vật liệu chống nóng;

+ Sơn tường bằng vật liệu sơn có màu sắc và độ hấp thụ nhiệt thấp chống nóng;

+ Tạo khí lưu thông trong nhà chống nóng;

+ Và nhiều biện pháp khác

Dột mái là hiện tượng khá thường thấy đối với các công trình xây dựng. Đặc biệt là trong mùa mưa, hiện tượng dột không chỉ gây ảnh hưởng cục bộ và tức thời khi có nước ngay lúc đó mà còn gây nhiều hệ quả xấu cho công trình của bạn như nấm mốc tường nhà, ố vàng, ẩm tưởng nhà, bong tróc tường,… Vì vậy, phải có các bienj pháp chống dột hiệu quả.

Chống dột
Chống dột

Hiện tượng dột mái có thể xẩy ra trên nhiều loại mái: mái tôn, mái ngói, mái xi măng, mái kính và thậm chí là bê tông,… Tùy từng trường hợp chúng tôi có cách xử lý khác nhau và sử dụng các loại vật liệu chuyên dụng có độ bền rất cao và đảm bảo hiện tượng dột không tái diễn đối với ngôi nhà của bạn.

Sau khi áp dụng các biện pháp chống dột, có thể sử dụng các biện pháp như ốp lát tường nhà, ốp lát nền nhà, sơn nhà để ngôi nhà của bạn được khang trang, sạch đẹp.

Sau đây là các bước làm việc cơ bản trong chống dột, chống nóng:

B1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

B2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tận công trình của quý khách để khảo sát.

B3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

B4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

B5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Đừng ngần ngại hãy gọi điện cho dịch vụ sửa nhà chúng tôi, với dịch vụ chống dột, chống nóng sẽ xử lý cho bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, phương châm “Uy tín – chất lượng – tiết kiệm” chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tới quý khách hàng.

Liên hệ:

Điện thoại: 0975 659 995

Website: suanha68.com – Email: dvsuanha68@gmail.com

Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 0 (0 votes)

Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0975659995