Vì sao nên mua hàng Online

5 LÝ DO ĐỂ BẠN YÊN TÂM MUA HÀNG TẠI HÒA PHÁT

1. Giá tốt nhất

Tại HÒA PHÁT Online chúng tôi áp dụng chính sách “Ở đâu có giá tốt, giá tại HÒA PHÁT sẽ tốt hơn”.

Chỉ cần bạn tìm thấy giá tốt hơn trên website các nhà cung cấp, nhà phân phối lớn ở khu vực miền Bắc, Miền Nam và Miền Trung sẽ sẵn sàng giảm giá bằng hoặc tốt hơn mức giá đó. Vì HÒA PHÁT tự hào là nhà sản xuất, nhà phân phối hàng đầu Việt Nam.

Mô hình sản xuất, phân phối của HÒA PHÁT là trực tiếp từ Nhà sản xuất, Nhà cung cấp tới tay người tiêu dùng.

Chi tiết về chính sách bạn có thể tham khảo tại: suanha68.com hoặc gọi hotline: 0975.659.995

2. Chính hãng 100%

Hàng hóa tại HÒA PHÁT đảm bảo chính hãng 100% và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kể cả các loại phụ kiện đi kèm.

15 năm trong ngành và chúng tôi hiểu hơn ai hết mối quan tâm lo lắng của bạn về xuất xứ chính hãng của hàng hóa.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại HÒA PHÁT vì những sản phẩm này sẽ được hưởng chính sách khuyến mãi, bảo hành, bảo trì, đổi trả đầy đủ của Nhà sản xuất.

3. Thanh toán cực dễ

Khi mua hàng tại HÒA PHÁT Online, bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn cho mình phương thức thanh toán thuận tiện nhất:

– Giao hàng – lắp đặt và nhận tiền tại nhà

– Thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng, thẻ ATM

– Giao hàng nhận tiền tại công ty

4. Giao hàng cực nhanh

Nếu bạn đã mua hàng trực tuyến nhiều, hẳn không ít lần bạn khó chịu khi phải chờ đợi bên bán hàng đặt hàng từ Nhà sản xuất, Nhà phân phối, thời gian thường từ 5-7 ngày, thậm chí tới 30 ngày.

Ngược lại, hàng hóa tại HÒA PHÁT luôn sẵn có trong kho tại tất cả các chi nhánh, khi có đơn hàng tại HÒA PHÁT Online, kho gần nhất sẽ xử lý đơn và đảm bảo chuyển đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Với bán kính 50 – 100km, HÒA PHÁT Online sẽ chuyển hàng cho bạn ngay trong ngày.

Lưu ý: hàng hóa xuất bán tại HÒA PHÁT đảm bảo 100% mới, xuất trực tiếp từ kho. Hàng trưng bày tại showroom không dành để bán, trừ các trường hợp đặc biệt HÒA PHÁT sẽ nói rõ với bạn để quyết định có lấy hàng quầy hay không.

5. Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền bạc

Đối với những người bận rộn, việc di chuyển trong thành phố rất mất thời gian, khói bụi, kẹt xe, mưa nắng thất thường, HÒA PHÁT Online hiểu điều đó và luôn mong muốn tiết kiệm được cho bạn những khoảng thời gian không cần thiết đó. Mua hàng tại HÒA PHÁT nghĩa là bạn có thể tranh thủ mọi lúc, mọi nơi, đặt hàng ngay khi nhu cầu phát sinh mà không mất công, mất thời gian di chuyển.

HÒA PHÁT Online cũng hiểu đôi khi những sự lựa chọn online không được như kỳ vọng hoặc có đôi chút khác biệt về chất lượng, hình dáng đẹp… – đừng lo hãy cứ đặt hàng, gọi điện cho HÒA PHÁT Online, chúng tôi sẵn sàng phục vụ đến khi bạn hài lòng. Tất cả các sản phẩm đều có chính sách đổi trả hàng miễn phí trong khoảng thời gian quy định.

Vậy bạn đã yên tâm chưa? Còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay với HÒA PHAT Online đi – gọi cho chúng tôi theo số: 0975.659.995

HÒA PHÁT Online rất hân hạnh được phục vụ!

Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 0 (0 votes)

Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0975659995