Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Lan, Chung cư Vincom

Do nhu cầu sử dụng thay đổi, gia đình chị Lan Chung cư Vincom đã chọn lắp đặt thêm bộ Giàn phơi thông minh STAR-KS910 Gold. Ngay sau khi nhận đươc yêu cầu lắp đặt của gia đình chị, nhân viên kỹ thuật của Giàn phơi Hà Nội đã nhanh chóng có mặt để thực hiện lắp đặt.

Vì trước kia gia đình chị Lan đã lắp đặt một bộ giàn phơi thông minh Hàn Quốc, tổng diện tích ban công lại không thể “chịu được” cả 2 bộ nên chị Lan quyết định chọn phương án cắt bớt 1 thanh phơi của bộ giàn phơi cũ.

Sau khoảng 45 phút, việc lắp đặt bộ giàn phơi của gia đình chị được hoàn thiện.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Chung cư Vincom
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Chung cư Vincom

Về thông tin sản phẩm bộ Giàn phơi thông minh STAR-KS910 Gold. Đây là bộ giàn phơi Hòa Phát hiện đại nhất hiện nay với khối lượng tải trọng đạt tới trên 60kg.

Khác với các sản phẩm giàn phơi kiểu cũ, bộ Giàn phơi thông minh STAR-KS910 Gold sử dụng thiết kế tay quay liền tiện dụng. Với mẫu tay quay này, chị Lan có thể tiến hành nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi.

Trường hợp cần nâng hạ lần lượt từng thanh phơi, chị Lan cũng có thể thực hiện liên tục mà không cần tháo – lắp tay quay. Nhờ đó, việc chọn sử dụng bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát này, giúp gia đình chị Lan tránh được các sự cố liên quan tới tay quay như: rơi tay quay, gãy tay quay…

Nhờ sự thay đổi của thanh phơi, cùng vị trí sắp xếp vô cùng hợp lý của các lỗ phơi việc lắp đặt sử dụng bộ Giàn phơi thông minh STAR-KS910 Gold đã khiến chất lượng phơi quần áo của gia đình chị Lan được cải thiện hơn rất nhiều so với bộ giàn phơi thông minh cũ.

Cụ thể, thay vì thiết kế thanh phơi hình tròn, thanh phơi của Giàn phơi thông minh STAR-KS910 Gold được thiết kế dạng dẹt. Bên cạnh đó, nếu như bộ giàn phơi cũ không có lỗ phơi nên quần áo khi phơi thường bị xô lệch, bị dồn về 1 phía thì Giàn phơi thông minh STAR-KS910 Gold được trang bị tới 40 lỗ phơi/1 thanh. Và mỗi lỗ phơi được cố định cách nhau tới 6cm.

Bên cạnh đó, tại mỗi lỗ phơi còn được gắn kèm thêm 1 khuyên định vị. Nhờ vậy, quần áo khi phơi trên bộ Giàn phơi thông minh STAR-KS910 Gold luôn được cố định một cách ngay ngắn thẳng hàng nhất. Chính điều này đã đảm bảo hiệu quả phơi vượt trội hơn hẳn.

Ngoài ra về mặt hình thức, với tính thẩm mỹ cao hơn hẳn, sự xuất hiện của bộ Giàn phơi thông minh STAR-KS910 Gold đã giúp ban công của gia đình chị Lan thêm đẹp, thêm sang trọng, hiện đại.

Sau khi quá trình lắp đặt sản phẩm được hoàn thiện, gia đình chị Lan đặc biệt hài lòng về chất lượng sản phẩm, cũng như thái độ, cách làm việc bài bản, chuyên nghiệp của Giàn phơi Hà Nội.

Bảo trì bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Chúng tôi luôn hỗ trợ mọi sự cố xảy ra và có những hướng dẫn chỉ dẫn hợp lí nhất để gia đình anh yên tâm sử dụng.

Tự hào là nhà cung cấp, lắp đặt giàn phơi thông minh các sản phẩm giàn phơi chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và có nhiều phản hồi tích cực. Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ, hãy liên hệ để được giải đáp nhanh nhất!

Sau khi lắp đặt xong giàn phơi, chúng tôi hướng dẫn gia đình anh cách bảo trì bảo dưỡng giàn phơi định kì. Giàn phơi sau 6 tháng sử dụng cần phải được bảo dưỡng bằng cách bôi dầu nhớt vào dây cáp và củ quay để đảm bảo hoạt động bình thường.

Sau khi hoàn thành lắp đặt giàn phơi thông minh, chị Lan thấy rất hài lòng với sản phẩm mình đã lựa chọn và dịch vụ của Hòa Phát.

Xin trân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Hòa Phát.

Liên hệ: 0975.659.995

Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 0 (0 votes)

Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0975659995