Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên: Phân tích & Đánh giá từ các chuyên gia

Phối cảnh Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên trong thời gian gần đây nhận được sự chú ý và đặc biệt có sức nóng đối với các nhà đầu tư cũng như các khách hàng hạng sang, có đời sống cao. Tại sao dự án này lại có thể thu hút được nhiều quan tâm đến như vậy? Hãy cùng Địa Ốc Vượng có cái nhìn tổng quát và khách quan nhất về dự án này qua những tổng hợp dưới đây.

>> HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 038.778.69.79

Phối cảnh Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc
Phối cảnh Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Tổng quan Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

– Tên thương mại: Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

– Chủ đầu tư: Cổ phần đầu tư Phát Triển Xây Dựng DIC Corp

– Vị trí: xã Thanh Trù, phường Đồng Tâm, phường Khai Quang, phường Hội Hợp – TP Vĩnh Yên, xã Quất Lưu – huyện Bình Xuyên, xã Đồng Cương – huyện Yên Lạc – Vĩnh Phúc

– Quy mô: Tổng diện tích quy hoạch của dự án lên tới 446,92ha, trong đó, giai đoạn 1 có tổng diện tích sử dụng đất là 194,74ha với quy mô dân số 28.473 người. Cơ cấu sử dụng đất giai đoạn 1 dự án như sau:

Đất trung tâm công cộng và dịch vụ: 206.295m², tỷ trọng 10,59%.
Đất nhà ở: 762.466m², tỷ trọng 39.15%.
Đất cây xanh mặt nước và ĐMKT: 370.614m², tỷ trọng 19,03%.
Đất giao thông: 516.790m², tỷ trọng 25,64%.
Bệnh viện đa khoa tỉnh và nhà ở dịch vụ xã Quất Lưu: 91.229m², tỷ trọng 4,68%.
– Thiết kế: I.D.E.A và Sunjin Engineering &Architectual (Hàn Quốc)

– Đơn vị giám sát: ACO – CAVIAN (Australia)

– Pháp lý: chuẩn, đã có sổ đỏ từng lô

– Hình thức bàn giao: Sổ đỏ trao tay.

– Hiện trạng:

+ Giai đoạn 1: Đã thi công xong hạ tầng, thi công các công trình theo quy hoạch. Đã bàn giao sổ đỏ cho khách hàng. Khách hàng đã vào xây dựng.

+ Giai đoạn 2 và 3: Đang san lấp mặt bằng đạt 90% và thi công hạ tầng.

Dự án Nam Vĩnh Yên được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu của tỉnh Vĩnh Phúc, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành mô hình một thành phố hiện đại, đồng bộ hóa tổng thể, tối đa hóa hiệu quả. Dự án được kế thừa hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của các khu đô thị mới nằm gần kề, là nơi tiếp giáp và có hạ tầng khớp nối với những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, gần các khu thương mại, bệnh viện, khu vui chơi giải trí: Big C, Bệnh viện đa khoa tỉnh mới, sân golf Đầm Vạc, khu vui chơi giải trí Future Land… hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo đối với các cư dân tương lai của khu đô mới phía Nam thành phố Vĩnh Yên.

Pháp lý Dự án Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

– Quyết định 4432/QĐ-UBND của tỉnh Vĩnh phúc chấp thuận cho Tổng Công ty CP ĐT Phát Triển Xây Dựng làm Chủ Đầu Tư dự án Khu Đô Thị Mới Nam Vĩnh Yên giai đoạn 1 ký ngày 16/2/2009

– Quyết định số 40/QĐ-UBND ngày 8/1/2014 của tỉnh Vĩnh phúc về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Khu Đô Thị Mới Nam Vĩnh Yên giai đoạn 1

– Quyết định số 3699/QĐ-UBND ngày 18/12/2014 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc: Cho phép chuyển quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở tại một số vị trí của Dự án Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên – Giai đoạn 1 (Do Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng – DIC Corp làm chủ đầu tư).;

– Quyết định số 87/QĐ-UBND ngày 14/01/2015 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc: Điều chỉnh giao đất theo quy hoạch chi tiết dự án Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên – Giai đoạn 1 (Theo quyết định số 40/QĐ-UBND ngày 08/01/2014 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc);

– Nghị quyết số 31/NQ-HĐQT DIC Corp ngày 30/12/2014 của Hội đồng quản trị Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng về việc: “Đơn giá chuyển nhượng QSDĐ tại Dự án Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên – Giai đoạn 1 – Đợt 1 (65ha)”;

– Quyết định số 58/QĐ-DIC Corp-KD ngày 04/3/2015 của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng về việc: “Ban hành đơn giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Dự án Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên – Giai đoạn 1 (65 ha).

DIC Corp – Chủ đầu tư Dự án Nam Vĩnh Yên

Chủ đầu tư cho dự án Nam Vĩnh Yên chính là Cổ phần đầu tư Phát Triển Xây Dựng DIC Corp. Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng – DIC Corp. Một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực BĐS và du lịch tại TP Vũng Tàu và các tỉnh trên toàn quốc. Tổng Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng – DIC Corp được Bộ Xây dựng thành lập ngày 26 tháng 5 năm 1990. Với chức năng phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, điều dưỡng cho cán bộ công nhân ngành Xây dựng, đồng thời kết hợp kinh doanh du lịch – nghỉ mát cho du khách  trong và ngoài nước. DIC Corp đã trải qua quá trình xây dựng và phát triển bền vững, không ngừng thể hiện giá trị, vị thế của mình và mang lại chất lượng sống tốt đẹp cho người Việt.

Với hoài bão lớn và quyết tâm của con người Xây dựng DIC phát triển không ngừng, không phụ lòng tin của các cấp từ Trung ương – Các Địa phương, Các Doanh nghiệp,  DIC đang phấn đấu và hoàn thiện để trở thành đơn vị Anh hùng trong thời kỳ đổi mới.

DIC Corp đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án lớn, có giá trị cao. Đáng chú ý phải kể đến các dự án như: DIC Phoenix Vũng Tàu, Tổ hợp trung tâm hội nghị – khách sạn Pullman Vũng Tàu, khu Trung tâm đô thị Chí Linh – Vũng Tàu, Dự án Đại Phước Lotus – Nhơn Trạch, Khu biệt thư Đồi An Sơn Đà Lạt, Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc,… với hàng loạt các biệt thự, nhà phố tích hợp các tiện ích, sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng.

Có thể nói, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Khu đô thị Nam Vĩnh Yên, khi một dự án có quy mô lớn như vậy được đầu tư bởi một tập đoàn có uy tín, đạt được nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực bất động sản và có kinh nghiệm cũng như nguồn kinh phí dồi dào để đem lại những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. Trước thực trạng các dự án “ma” đang trở thành vấn đề nhức nhối, sự đảm bảo về chủ đầu tư chính là một điểm cộng rất lớn cho các dự án phức hợp như Khu đô thị Nam Vĩnh Yên.

Chính sách bán hàng và Bảng giá Dự án Nam Vĩnh Yên

Tiến độ thanh toán và bàn giao linh hoạt chia làm 5 đợt thuận tiện cho khách hàng và nhà đầu tư. Tiến trình thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã hoàn thiện hạ tầng.

Đợt 1: 30% Tổng giá trị hợp đồng ngay khi kí hợp đồng.
Đợt 2: 20% Tổng giá trị hợp đồng sau 3 tháng kể từ ngày kí hợp đồng.
Đợt 3: 20% Tổng giá trị hợp đồng sau 6 tháng kể từ ngày kí hợp đồng.
Đợt 4: 25% Tổng giá trị hợp đồng sau 8 tháng kể từ ngày kí hợp đồng trước khi nhận bàn giao đất.
Đợt 5: 5% Tổng giá trị hợp đồng sau 9 tháng kể từ ngày kí hợp đồng trước khi bàn giao sổ đỏ.

Đối với hợp đồng mua bán nhà thì sau khi CĐT bàn giao đất cho khách hàng, hai bên tiến hành việc thanh toán theo phụ lục hợp đồng về việc xây dựng công trình nhà ở trên đất.

Vị trí Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Khu đô thị Nam Vĩnh Yên nằm ngay tại cửa ngõ phía Nam thành phố Vĩnh Yên. Thuộc địa phận xã Thanh Trù, phường Đồng Tâm, phường Khai Quang, phường Hội Hợp – TP Vĩnh Yên, xã Quất Lưu – huyện Bình Xuyên, xã Đồng Cương – huyện Yên Lạc – Vĩnh Phúc.

Phía Bắc: Giáp sân Golf và nghỉ dưỡng Nam Đầm Vạc.
Phía Nam: Giáp với đường tránh thành phố.
Phía Đông: Giáp siêu thị BigC Vĩnh Yên, quốc lộ 2A mới nâng cấp và cải tạo.
Phía Tây: Giáp khu vui chơi giải trí Future Land – Khu vui chơi đẳng cấp khu vực và quốc tế.

Kết nối vùng Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên
Kết nối vùng Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Khu đô thị Nam Vĩnh Yên là trung tâm của sự phồn vinh đó với nhiều công trình trọng điểm vây quanh như siêu thị, trung tâm điện máy, công viên giải trí Future Land, các khách sạn và khu dịch vụ đẳng cấp…. Dự án cũng cách khu trung tâm hành chính, bệnh viện đa khoa tỉnh, trường học… chỉ vài phút đi xe.

Sống ở Khu đô thị Nam Vĩnh Yên, bạn vừa dễ dàng tới thủ đô Hà Nội và các tỉnh vùng Trung du, vừa cách Sân bay Quốc tế Nội bài hay cảng nước sâu Cái Lân một quãng ngắn.

Sản phẩm Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Biệt thự đơn lập

Diện tích khu đất: 350 – 605 m2
Tổng diện tích sàn: 423 – 731 m2
Số tầng cao: 3 tầng
Mật độ xây dựng: 40%
Hệ số sử dụng đất: 1,2

Hình ảnh phối cảnh mẫu biệt thự đơn lập Khu đô thị Nam Vĩnh Yên:

Mẫu phối cảnh biệt thự đơn lập Khu đô thị Nam Vĩnh Yên
Mẫu phối cảnh biệt thự đơn lập Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Biệt thự song lập

Diện tích khu đất: 250 – 350m2
Mật độ xây dựng: 56%
Tổng diện tích sàn: 446 – 624m2
Số tầng cao: 3 tầng
Hệ số sử dụng đất: 1,8

​Hình ảnh mẫu phối cảnh biệt thự song lập Khu đô thị Nam Vĩnh Yên:

Phối cảnh dãy Biệt thự song lập Khu Đô Thị Nam Vĩnh Yên
Phối cảnh dãy Biệt thự song lập Khu Đô Thị Nam Vĩnh Yên

Nhà ở liền kề

Diện tích khu đất: 100m2
Mật độ xây dựng: 80%
Tổng diện tích sàn: 340m2
Số tầng cao: 4 tầng
Hệ số sử dụng đất: 3,4

Hình ảnh mẫu phối cảnh nhà ở liền kề Khu đô thị Nam Vĩnh Yên:

Phối cảnh dãy Nhà ở liền kề Khu Đô Thị Nam Vĩnh Yên
Phối cảnh dãy Nhà ở liền kề Khu Đô Thị Nam Vĩnh Yên

Tiện ích Dự án Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Dự án được kế thừa hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của các khu đô thị mới nằm gần kề, là nơi tiếp giáp và có hạ tầng khớp nối với những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, gần các khu thương mại, bệnh viện, khu vui chơi giải trí: Big C, Bệnh viện đa khoa tỉnh mới, sân golf Đầm Vạc, khu vui chơi giải trí Future Land…

Hiện, tỉnh Vĩnh Phúc đã phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội Vĩnh Yên đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 nhằm xây dựng Vĩnh Yên trở thành thành phố dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái phát triển bền vững khi tận dụng sự liên hoàn của chuỗi giá trị tiện ích mà các dự án trong thành phố Vĩnh Yên mang lại.

Điểm nhấn đầu tiên của dự án là khu công viên phía Tây, trường học, khách sạn DIC Star chuẩn 4 sao, nhà hàng ven hồ… được xây dựng tại những vị trí đẹp và sở hữu quỹ đất rộng. Với sứ mệnh kiến tạo môi trường sống hiện đại, phong phú và văn minh, chủ đầu tư DIC chú trọng xây dựng các công trình bền vững mang lại cuộc sống tiện nghi và trọn vẹn cho cư dân

Dự án cung cấp các sản phẩm bất động sản phong phú, phù hợp nhu cầu riêng của khách hàng, bao gồm: nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập… Mỗi sản phẩm đất nền ở Nam Vĩnh Yên đều là điểm tựa vững vàng, chắc chắn để xây dựng lên những khu nhà, biệt thự sang trọng, có kiến trúc đẹp, tiện dụng theo từng phân khu chức năng khác nhau.

Đây là KĐT kiểu mẫu được đầu tư xây dựng hạ tầng kĩ thuật cao với các công trình đô thị như : trường học, bệnh viện,tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, công viên cây xanh, khu đồi cảnh quan …. và nhiều dịch vụ cao cấp. Đặc biệt, KĐT tọa lạc tại vị trí vàng của TP Vĩnh Yên, gần Khu tỉnh ủy TP, trung tâm thương mại BigC, bệnh viện đa khoa tỉnh, sân gofl Đầm Vạc, khu vui chơi giải trí…….

Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên có đáng để khách hàng đầu tư?

Chúng tôi sẽ phân tích các lý do để quý khách lựa chọn Khu đô thị Nam Vĩnh Yên là nơi an cư cũng như nơi đầu tư sinh lời tốt nhất tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

1. Khu đô thị Nam Vĩnh Yên có chủ đầu tư là Tập đoàn DIC, một chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Vĩnh Phúc, khi đã ra bìa cho hàng nghìn khách hàng ở nhiều dự án. Pháp lý được công nhận 100%.
2. CĐT đã đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Giao thông thuận tiện, đường rộng từ 13m – 52m. Đã có bìa đỏ (inbox để xem bìa ).
3. Tiện ích nội khu: hiện đang đầu tư mạnh mẽ vào công viên cây xanh, kè HỒ ĐIỀU HÒA, Trường học, hạ tầng giao thông. –> tạo tiện ích trước –> tạo giá trị cho khu đô thị càng sớm khách hàng mua càng đông.
4. Vị trí: Nằm tại Trung tâm của TP Vĩnh Yên, không một dự án nào có cửa vượt qua được Nam Vĩnh Yên về vị trí! – chỉ mất 05 phút tới tất cả các tiện ích dịch vụ của thành phố hoa lệ Vĩnh Yên.
5. Thiết kế hiện đại, thân thiện, tầm nhìn thoáng đãng. 100% căn hộ được thiết kế để có thể đón không khí và nguồn sáng tự nhiên vào phòng, mang lại sự thông thoáng mát mẻ và tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.
6. Hoàn toàn yên tâm về tiến độ.
7. Giá cả phù hợp với dân ở cũng như đầu tư lướt sóng.
8. Chính sách bán hàng linh động chưa từng có tại các dự án ở Vĩnh Yên.

 

Đánh giá Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên: Phân tích & Đánh giá từ các chuyên gia

5

Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên: Phân tích & Đánh giá từ các chuyên gia

Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên: Phân tích & Đánh giá từ các chuyên gia

Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 5 (1 vote)

Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0975659995